เกี่ยวกับเรา

Fitness Master

ฟิตเนส มาสเตอร์ คือผู้นำในระดับภูมิภาคที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบการพัฒนาจัดหาอุปกรณ์และติดตั้งสนามกีฬาที่ได้มาตรฐานสากล ลานกิจกรรมสันทนาการและอุปกรณ์ออกกำลังกายทั้งในและต่างประเทศ เราจัดจำหน่ายอุปกรณ์ออกกำลังกาย แบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก เช่น Life Fitness, Hammer Strength, Scifit เป็นต้น

ด้วยอุปกรณ์ที่ครบครันหลากหลายกว่า 1,000 รายการ ทั้งจากอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายในร่ม อุปกรณ์ฟื้นฟูสมรรถภาพสำหรับคนพิการและคนชรา อุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้ง สนามเด็กเล่น โต๊ะพูล และอุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวกับกีฬาอีกมากมาย นอกจากการนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ดังกล่าวแล้ว บริษัทเรายังเป็นผู้นำด้านการก่อสร้างสนามกีฬาระดับมาตรฐาน หลากหลายชนิด เช่นสนามกีฬามาตรฐาน สนามเทนนิส แบดมินตัน บาสเก็ตบอล วอลเลบอล สคว็อท ฟุตบอล ฟุตซอล รักบี้ กอล์ฟชิพและพัด หญ้าเทียม ลู่วิ่งหรือ กีฬาอื่นๆ

ด้วยความรับผิดชอบที่มีต่อลูกค้า ประกอบกับประสบการณ์อันยาวนาน จนสามารถสร้างความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมานับหลายสิบปี ด้วยทีมงานการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ จนเป็นที่ยอมรับจนได้รับการไว้วางใจจากองค์กรต่างๆทั้งในและต่างประเทศ ให้เป็นผู้รับผิดชอบโครงการสร้างสนามกีฬามาตรฐานมากมาย

เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและให้บริการแก่หลากหลายภาคธุรกิจในตลาดเช่น บ้านพักส่วนบุคคลสถานที่ออกกำลังกาย ฟิตเนสคลับ สถาบันการศึกษาโรงแรมและรีสอร์ท คอนโดมิเนียม ลูกค้าเชิงพาณิชย์และภาครัฐ

วิสัยทัศน์

  • มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ในด้านกีฬา เพื่อพัฒนาสุขภาพที่ดีสู่สังคม

พันธะกิจ

  • บริการก่อนการร้องขอ และกระบวนการหลังการขาย เพื่อความไว้วางใจของลูกค้าที่ยาวนานและยั่งยืน

ค่านิยม
  • คุณภาพการบริการระดับสากล เพื่อสร้างสุขภาพดีแก่สังคมโลก
โทร. 02-005-4992